Câu hỏi thường gặp

UploadVideos là dịch vụ trực tuyến để tải lên, lưu trữ, xem và chia sẻ video. Sau khi tải lên bạn sẽ nhận được liên kết trực tiếp.

Kéo video vào khu vực tải lên hoặc chọn từ thiết bị. Khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được liên kết.

Thời gian lưu trữ phụ thuộc vào loại tải lên và cài đặt tài khoản. Video của khách có thể tự động bị xóa.

Có. Khi tính năng khả dụng, bạn có thể đặt mật khẩu và giới hạn quyền truy cập.

Chúng tôi sử dụng cookie để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn. Bằng cách tiếp tục truy cập trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi